Return to site

Những điều nên biết khi In tiêu đề giá rẻ tại tphcm

Tiêu đề thư (Letterhead) là phần đầu của một lá thư, thường nằm ở góc trên cùng. Thông thường tiêu đề thư sẽ bao gồm logo công ty, tên công ty, địa chỉ, thông tin liên lạc. Một tiêu đề thư đạt chuẩn sẽ đóng vai trò như một nhận diện thương hiệu, khiến lá thư trở nên trang trọng và chuyên nghiệp hơn.
Giấy tiêu đề là công cụ quan trọng để nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp. Đặc biệt là biết  cách sắp xếp bố cục của tiêu đề thư và gắn logo vào một cách hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tích cực về hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Nhấn mạnh hơn sự chuyên nghiệp ở công ty trong mắt khách hàng.
Với vai trò quan trọng nêu trên, tiêu đề thư ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng và xem như một phần không thể thiếu khi đi kèm với hợp đồng, thư chào hay báo giá tới đối tác, khách hàng. Vậy in tiêu đề quy cách, lưu ý...như thế nào? Đặc biệt là in tiêu đề giá rẻ tại Tphcm cụ thể ra sao.

Tham khảo, quy cách in tiêu đề giá rẻ tại tphcm đang được hầu hết các đơn vị in áp dụng. Trong đó, bao gồm 03 hạng mục chính: trước in, in và sau in tiêu đề thư, cụ thể:

- Miễn phí thiết kế: Hầu hết các đơn vị in trên địa bàn HCM đều miễn phí thiết kế vì không quá cầu kỳ, quan trọng là thông tin công ty cung cấp và yêu cầu riêng như thế nào.

- Chất liệu: Sử dụng ưa chuộng Giấy Offset định lượng tùy chọn

- Kích thước chung: A4 (21x29.7cm)

- Công nghệ in: In Offset siêu nét

- Gia công cắt xén thành phẩm theo yêu cầu khách hàng

- Thời gian có hàng trung bình không gấp: từ 2-5 ngày & giao hàng miễn phí hoặc có phí tùy xa gần.

Hiện nay, các đơn vị in tiêu đề giá rẻ tại Tphcm đang sử dụng công nghệ in Offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in tiêu thư siêu nét và mịn cùng hệ thống máy gia công tốc độ và độ chuẩn xác cao. Đảm bảo khách hàng đặt in tiêu đề thư sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm. Quy trình in offset chất lượng tại Socprinting

QUY TRÌNH ĐỂ RA ĐƯỢC TIÊU ĐỀ THƯ - ÁP DỤNG IN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

- Tư vấn thiết kế tiêu đề thư: Trước khi in ấn, mọi khách hàng sẽ được đơn vị in tiêu đề giá rẻ tại tphcm tư vấn chi tiết. Bạn muốn in tiêu đề giá rẻ hình thức như thế nào, có yêu cầu gì đặc biệt không, chất liệu in khác nếu muốn. Bạn muốn lấy nhanh hay thường, phương thức giao hàng thế nào. Nếu khách hàng thuận ý thì đơn vị sẽ tiến hành báo giá.

- Báo giá in tiêu đề thư: Sau khi quý khách được tư vấn và lựa chọn được mẫu tiêu đề thư, đơn vị in sẽ gửi báo giá chi tiết đến quý khách với giá in tiêu đề rẻ nhất theo yêu cầu in tiêu đề thư.

- Thiết kế tiêu đề thư: Hầu hết, các đơn vị in đều có một số mẫu thiết kế tiêu đề cho từng ngành nghề phổ biến để khách hàng tùy chọn. Hoặc nếu bạn có ý tưởng, yêu cầu riêng thì đơn vị in tiêu đề giá rẻ tại tphcm cũng sẽ miễn phí thiết kế cho bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp mẫu quá cầu kỳ thì có thể phụ thu thêm phí (không quá đắt).

- In tiêu đề thư: Tiêu đề thư được in bằng máy in offset đảm bảo màu sắc và chất lượng in tiêu đề thư. Giấy tiêu đề thư thường được in là giấy Off hoặc giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror... phù hợp nhu cầu việc sử dụng tiêu đề thư.

- Gia công: Tiêu đề thư sẽ được cắt xén theo 2 kích thước tiêu chuẩn: A4: 210 x 297 mm và Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm) để phù hợp cho máy in văn phòng. Ngoài ra tiêu đề thư có thể được tạo hình, ép nhũ logo... , theo yêu cầu riêng cho từng mẫu sản phẩm.

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI ĐẶT IN TIÊU ĐỀ THƯ

Chất liệu giấy:
- Giấy tiêu đề thư dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến là giấy offset
- Giấy tiêu đề thư cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lớn đòi hỏi chất lượng cao có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror.... Giá từng loại giấy khác nhau.
Định lượng giấy dùng in tiêu đề:
- Giấy in tiêu đề thư thường sử định lượng từ: 80 – 150gms
Kích thước và quy cách tiêu đề thư:
- Có 2 kích thước tiêu chuẩn A4: 210 x 297 mm và Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm) Màu sắc in tiêu đề thư:
- Số lượng màu in tiêu đề thư thường được in theo màu logo.
- Số màu in tiêu đề thư ảnh hưởng đến giá in tiêu đề thư.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly